Tắm bùn, khoáng với dịch vụ cao cấp VIP Spa

Bấm vào để xem hình lớn

--Toàn Quốc--
lượt xem
24/06/2014
3.800.000đ

(Bấm xem thông tin chi tiết)

Suối khoáng nóng Tháp Bà (Tp.Nha trang) luôn là điểm đến không thể thiếu đối với khách thập phương khi du lịch Nha Trang trong suốt 15 năm qua.

Bảng giá tắm bùn, tắm khoáng nóng trong khu VIP Spa riêng biệt như sau:
1. Phòng VIP đơn 2.300.000 VNĐ
2. Phòng VIP đôi 3.800.000 VNĐ
3. Phòng No1 4.800.000 VNĐ

Để có giá tốt hơn khi đi đoàn khách đông, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh theo số điện thoại: (84-58) 383 5345. Rất cảm ơn quý khách.

Bùn khoáng ở suối khoáng nóng tại Tháp Bà Spa là loại bùn khoáng vô cơ chứa nhiều khoáng chất đa vi lượng. Quý khách hãy thả lỏng cơ thể trong bồn gỗ chứa đầy bùn khoáng và thật thoải mái khi cơ thể nổi bồng bềnh giúp mang đến một cảm giác thật thú vị & sảng khoái, đặc biệt là trong một không gian yên tĩnh, riêng tư với các dịch vụ cao cấp.

Trước khi tắm bùn, quý khách nên vận động cơ thể trong hồ bơi nước khoáng nóng hoặc tắm zaccuzi và tắm ôn tuyền thủy liệu pháp sẽ giúp các khoáng chất khi tắm bùn dễ dàng thẩm thấu sâu vào các cơ, khớp.

Do có tính hấp thụ, độ bám dính cao cùng tác dụng của các loại khoáng chất có trong bùn nên bùn khoáng còn được xem như một loại kem dưỡng da thiên nhiên giúp thanh tẩy tế bào chết, cung cấp độ ẩm đem lại sự tươi trẻ mềm mượt cho làn da, giúp cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng đầy hưng phấn.

Độ mặn và độ nóng của suối nước khoáng sẽ giúp các khoáng chất thẩm thấu sâu và kích thích tuần hoàn máu. Hãy từ từ trầm mình vào hồ ngâm nước khoáng nóng 40 độ C để tận hưởng cái nóng rân rân nhẹ nhàng lan tỏa khắp cơ thể.

Hãy dành một ít thời gian thư giãn và trải nghiệm dịch vụ tắm bùn VIP Spa tại Trung tâm Du lịch Suối khoáng nóng Tháp Bà, P.Vĩnh Phước – Tp.Nha Trang để khám phá mối liên hệ giữa thể chất và tinh thần của mình. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ nhiệt tình trong suốt thời gian ngâm tắm tại khu VIP Spa suối khoáng nóng Tháp Bà.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ đã được xác thực.

Tháp Bà Spa - suối khoáng nóng Tháp Bà

Tháp Bà Spa - suối khoáng nóng Tháp Bà

15 Ngọc Sơn, Ngọc Hiệp, Nha Trang, Khánh Hoà
(84 58) 383 5345
sales@thapbahotspring.com.vn

Gởi bình luận