MobiFone cung cấp giải pháp cho nhu cầu ôn luyện và thi thử

Bấm vào để xem hình lớn

--Toàn Quốc--
25/06/2024

Thời gian ôn tập và luyện thi gấp rút nhưng lượng kiến thức quá nhiều, vậy làm thế nào để học hiệu quả và nâng cao trình độ của bản thân?

MobiFone cung cấp giải pháp cho nhu cầu ôn luyện và thi thử - ảnh 1

Thấu hiểu vấn đề trên, MobiFone đã nghiên cứu và cung cấp thêm nhiều tính năng, khóa học nổi bật trên hệ sinh thái giáo dục mobiEdu để phù hợp với nhu cầu ôn luyện, thi thử của nhiều đối tượng:

- Trẻ em: các chương trình học tập tiền tiểu học, tiếng Anh, kỹ năng sống, kỹ năng đọc sách, chơi cờ vua, chế tạo robot, STEAM,… Nổi bật là các chương trình: Dino đi học, MathX, MobiEnglish, Home365…

- Học sinh phổ thông: các chương trình ôn luyện, luyện thi, học tâp thuộc bậc giáo dục phổ thông, tiếng Anh, kỹ năng sống… Nổi bật là các sản phẩm: mobiStudy, Smart Edupia, HiClass, ElsaPro, mLearn,…

- Sinh viên, người đi làm: các chương trình ngoại ngữ (tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật), tin học văn phòng, các kỹ năng mềm, dậy nấu ăn, yoga, rèn luyện sức khỏe,… Nổi bật là các sản phẩm: Gitiho, Office365

Được quan tâm nhất hiện nay kèm theo nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, mobiStudy và ứng dụng học tiếng Anh IELTS, TOEIC, MobiEnglish đang dần thay thế cách học truyền thống

Tính năng ôn tập, luyện thi phổ thông và thi thử đại học – MobiStudy

Với ba mục cho học sinh ôn tập, luyện đề, cùng giải pháp giảng dạy trực tuyến, MobiStudy đưa ra một lộ trình đầy đủ đồng hành cùng học sinh trong các kỳ thi quan trọng sắp tới.

Tính năng ôn tập và luyện thi phổ thông cung cấp nội dung học tập tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 gồm: Ngân hàng câu hỏi với hơn 150.000 câu có tính phân loại cao; Video bài giảng giúp giải đáp, phân tích đáp án chi tiết cho những câu hỏi khó, lý thuyết thu gọn cũng như video bài giảng lý thuyết.

Sử dụng giải pháp công nghệ giáo dục thích ứng (Adaptive learning), MobiStudy sẽ giúp các em học sinh tự học một cách hiệu quả, tự kiểm tra đánh giá năng lực, từ đó phát hiện các lỗ hổng kiến thức của mình đồng thời cung cấp cho học sinh lộ trình học tập được cá nhân hóa theo năng lực của từng cá nhân.

Đặc biệt cổng ôn tập, thi thử tại địa chỉ https://daihoc.mobiedu.vn/ đưa ra một lộ trình đầy đủ đồng hành cùng học sinh vững bước vào đại học, gồm: Đánh giá năng lực, Ôn thi cấp tốc, Luyện đề các năm giúp thí sinh thi thử - trải nghiệm thật kỳ thi THPT từ đó tự tin lựa chọn trường, ngành học phù hợp.

MobiFone cung cấp giải pháp cho nhu cầu ôn luyện và thi thử - ảnh 2

Giải pháp học tiếng Anh online hiệu quả dành cho học sinh phổ thông, học và luyện thi chứng chỉ IELTS

Nhân dịp hè về, mobiEdu cho ra mắt thêm nhiều gói cước mới với mong muốn đồng hành cùng các bạn học sinh trên hành trình trau dồi Tiếng Anh, phát triển toàn diện các kỹ năng để tự tin chinh phục cột mốc học tập mới.

Các gói cước mới được thiết kế với tính cá nhân hóa cao, phục vụ đa dạng các lứa tuổi và trình độ tiếng Anh: từ học sinh cấp 1 đến cấp 3, từ trình độ cơ bản đến trình độ nâng cao… Không chỉ mang đến nội dung học tập chất lượng, các gói cước này của mobiEdu còn cung cấp dồi dào data tốc độ cao cho phép các bạn học sinh thả ga truy cập Internet.

MobiFone cung cấp giải pháp cho nhu cầu ôn luyện và thi thử - ảnh 3

Chinh phục vũ môn Tiếng Anh, đừng quên có mobiEdu luôn sát cánh cùng các bạn học sinh nâng cao kiến thức, bồi đắp kĩ năng.

Thuê bao MobiFone có thể đăng ký bằng cách soạn tin [mã gói] gửi 999. Liên hệ hotline 9090 để biết thêm thông tin chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ đã được xác thực.

Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Số 01 phố Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
(+84-24) 3783 1800

Gởi bình luận