Chào mừng bạn đến với trang thông tin Cơ hội mua sắm, giới thiệu sản phẩm của Báo Pháp Luật.

Đây là sự hợp tác giữa Báo Pháp Luật và Công ty Truyền thông Phan Quang nhằm mang đến bạn đọc thêm nguồn thông tin tham khảo uy tín cho các lựa chọn mua sắm, đồng thời là nhịp cầu quảng bá cho các chương trình, hoạt động khuyến mãi của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Với định hướng phát triển bền vững và gắn bó lâu dài với người tiêu dùng cũng như các nhà cung cấp đối tác, chúng tôi cam kết về chất lượng cho những sản phẩm, dịch vụ có khuyến mãi, giảm giá được giới thiệu.

Tại đây, bạn đọc sẽ được cập nhật liên tục các thông tin về những sản phẩm, dịch vụ đang được khuyến mãi và ưu đãi giảm giá mới nhất, hấp dẫn nhất từ nhiều đơn vị, tổ chức kinh doanh trên toàn quốc. Các thông tin về mặt hàng khuyến mãi, giảm giá được trình bày một cách khoa học, chi tiết, rõ ràng và chính xác như: tên hàng hóa, đơn vị cung cấp, xuất xứ, đặc tính, giá cả (giá niêm yết và giá mới đã giảm), chính sách ưu đãi (quà tặng, giảm giá), chế độ hậu mãi (bảo hành, chăm sóc khách hàng), thời gian và điều kiện khuyến mãi....
Từ các thông tin này, bạn đọc sẽ liên hệ trực tiếp với những nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cần mua để được tư vấn cũng như tận mắt kiểm tra, xem xét trước khi quyết định mua hàng. Điều này giúp người mua hạn chế được các rủi ro thường gặp như mua hớ, mua nhầm hàng kém chất lượng, không như quảng cáo hay bị phân biệt đối xử… vẫn thường xảy ra ở các hình thức mua hàng giảm giá trên mạng phổ biến hiện nay.

Đồng thời, đây cũng là kênh tiếp thị và quảng bá hiệu quả cho các chương trình khuyến mãi, giảm giá kích cầu của các đơn vị, tổ chức kinh doanh. Thông qua các kênh truyền thông liên kết và được xuất hiện ngay trên trang chủ của Báo Pháp Luật Online, quý đối tác sẽ có cơ hội tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn từ hơn 5 triệu lượt bạn đọc mỗi ngày.

Với lợi thế là uy tín và độ lan tỏa mạng của Báo Pháp Luật cùng kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông, đã phát triển và quản lý thành công nhiều trang thông tin trực tuyến của Công ty Truyền thông Phan Quang, chúng tôi tin rằng đây sẽ là cầu nối đưa thông tin về các sản phẩm, dịch vụ đang được khuyến mãi, ưu đãi giảm giá do những đơn vị, tổ chức kinh doanh uy tín cung cấp đến gần hơn với nhu cầu mua sắm tiết kiệm của bạn đọc.

Hãy truy cập vào trang web này nhiều hơn để luôn có thêm nguồn thông tin khuyến mãi, giảm giá tham khảo tốt nhất cho lựa chọn mua sắm của bạn và đừng quên giới thiệu cho bạn bè, người thân về kênh thông tin hữu ích này.

Quý đơn vị, tổ chức kinh doanh có nhu cầu hợp tác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 0902.265.649 – 0932.042.627 để được hỗ trợ và nhận những ưu đãi tốt nhất.