Coffee Arabica - Tinh hoa cầu đất

Bấm vào để xem hình lớn

--Toàn Quốc--
10/09/2014
98.000đ
Giá gốc: 140.000đ

Khối lượng tịnh: 1.000g. Gồm 2 loại: Moka mùi thơm quyến rũ, ngào ngạt, vị nhẹ và Catimor mùi thơm nồng nàn, hơi có vị chua.

Bazanland The Coffee Shop - hệ thống chuỗi cửa hàng nhượng quyền và cung cấp Café sạch.

Bazanland Coffee chuyên cung cấp các loại cà phê hạt, cà phê bột nguyên chất như Arabica, Robusta, Culi, Moka, Mix…





Coffee Arabica – Tinh hoa Cầu Đất

Khối lượng tịnh: 1.000g
Sản phẩm được kiểm nghiệm tại Viện Paster TP.HCM
Giá niêm yết: 140.000vnđ
Giá khuyến mãi: 98.000vnđ

Gồm 2 loại:

- Moka: mùi thơm quyến rũ, ngào ngạt, vị nhẹ.



- Catimor: Mùi thơm nồng nàn, hơi có vị chua.



Coffee Arabica còn được biết đến với cái tên dân gian là cà phê chè. Arabica khi pha trong nước có màu nâu nhạt sánh, mùi vị đắng rất đa dạng, từ đắng dịu, hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ đến vị đắng lẫn hương thơm nồng nàn, đặc biệt có vị hơi chua rất lôi cuốn và thích hợp với khẩu vị của các quý bà.

Cà phê hạt của Bazanland Coffee với thành phần 100% hạt cà phê Arabica, sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín, mang đến cho người dùng một sản phẩm cà phê sạch nguyên chất với hương vị đậm đà thơm ngon nhờ được trồng trên vùng đất Cầu Đất, tỉnh Lâm Đồng.



Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0917 021 177
Khách hàng có thể tham khảo thêm tại website: www.bazanland.vn
Liên hệ mở đại lý Bazanland The Coffee Shop: 0948 894 368 - Mr. Tiến Nguyễn

Kinh nghiệm pha cafe ngon

Cách pha như sau:

Sử dụng nước sạch, đun sôi 100 độ (càng sôi càng tốt).

Lưu ý:

- Dùng nước đóng chai (tinh khiết).

- Nước mưa sẽ tốt nhất cho việc pha Café.

- Nếu sử dụng nước máy: thường nước máy có chất xử lý nhẹ chlorin. Vì vậy chúng ta phải chứa nước máy vào bồn hoặc vật dụng khác từ 3 – 5 ngày mới dùng để nấu pha Cafe được.

- Nếu là nước giếng: không được nhiễm phèn, nhiễm mặn hoặc các mùi lạ khác.

Tráng phin Cafe (tốt nhất là phin nhôm) bằng nước nóng, lau khô và cho khoảng 17-20 gram Cafe vào, lắc nhẹ phin cho phẳng, dùng nắp gài ép nhẹ tay.

- Bước 1 (ủ Cafe): Đổ từ từ nước sôi vào trực tiếp khoảng 20-25 ml nước sôi, chủ yếu là để cho Cafe đủ ướt, đậy nắp lại, không cho hơi nóng thoát ra khỏi phin và để trong vòng 1-3 phút.

- Bước 2 (pha Cafe): Chế nước sôi từ từ vào, khoảng 45-50ml nước và đậy nắp lại đợi nước chảy xuống hết là có thể dùng ngay.

Lưu ý:

- Với Cafe sạch nguyên chất, khi cho nước sôi vào thì sẽ hút nước và nở ra kèm sủi bọt. Chúng ta rót nhẹ tay từ từ cho nước vào vừa đủ, cho đến khi lượng Cafe hút no nước (hay còn gọi là ủ chín Cafe).

- Tuỳ thời gian thưởng thức Cafe mà cho lượng nước nhiều hay ít, thường buổi sáng cho ít nước hơn buổi tối.

- Đợi 1-3 phút, sau đó cho lượng nước vừa đủ vào phin, cách này áp dụng cho pha phin lớn, nhỏ đều được.

Kết quả:

- Cafe xuống đều, lấy được gần hết mùi và vị của Cafe (khi pha phin chắc chắn một điều là mùi và vị Cafe không chiết xuất hết được như pha Espresso của Ý).

- Cafe không bị cặn.

Khắc phục sự cố có thể xảy ra:

Cafe không chảy:

- Do ép nắp chặn, cách xử lý: đừng ép miếng chặn.

- Do Café xay nhuyễn, cách xử lý: dùng miếng chặn hãm bằng cách cho 1/3 dưới miếng chặn và 2/3 trên miếng chặn, pha bình thường.

- Cafe chảy nhanh: bạn có thể điều chỉnh bằng cách ấn nắp chèn xuống và ngược lại.

- Cafe nở nhiều: nên ủ lâu hơn.

Một ly Cafe ngon sẽ phục vụ bạn sau 5 phút. Pha một ít đường hoặc sữa, uống nóng hay đá đều ngon, nhưng theo chúng tôi thì uống nóng cho hương vị đậm đà hơn, hy vọng bạn sẽ có một cảm giác thật tuyệt vời bên ly cafe Bazanland Coffee.

Hệ thống chuỗi cửa hàng Bazanland The Coffee Shop:
146 Lý Thường Kiệt, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
56 đường 20, Dương Quảng Hàm, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, Tp.HCM
Siêu thị Metro Vũng Tàu: Quốc lộ 51B, P.11, Tp. Vũng Tàu
Siêu thị Metro Bình Dương: Đại lộ Bình Dương, P. Phú Thọ, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ đã được xác thực.

Công ty TNHH Ong Vàng Ban Mê

Công ty TNHH Ong Vàng Ban Mê

146 Lý Thường Kiệt, P.7, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
(08) 3588 2327 - 0917 021 177 - 0948 894 368
ongvangbanme@gmail.com

Gởi bình luận