Honda VN giới thiệu Wave Alpha 110cc phiên bản mới

Bấm vào để xem hình lớn

--Toàn Quốc--
11/01/2017

Vào ngày 06-01, Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Wave Alpha 110 phiên bản hoàn toàn mới với nhiều cải tiến vượt trội về cả thiết kế, động cơ và tiện ích.

Honda VN giới thiệu Wave Alpha 110cc phiên bản hoàn toàn mới

Wave Alpha được coi là một trong những mẫu xe của Honda gắn bó với đời sống của người dân Việt Nam từ những giai đoạn đầu hoạt động của Công ty và đã để lại được ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng. Vào ngày 6-1, Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới Wave Alpha 110. Về thiết kế, Wave Alpha 110 phiên bản mới được thay đổi nhằm nâng cao cảm giác lái thoải mái cho người dùng nhưng vẫn thừa kế những điểm thiết kế đặc trưng nổi bật của dòng xe Wave. Về động cơ, công suất động cơ tăng lên 110cc tạo sự bứt phá trong khả năng vận hành đồng thời nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của mẫu xe. Về tiện ích, Honda Việt Nam trang bị thêm ổ khóa đa năng 3 trong 1 mới giúp hạn chế tình trạng gỉ sét cũng như nguy cơ mất trộm xe.

Honda VN giới thiệu Wave Alpha 110cc phiên bản hoàn toàn mới

Nhờ những cải tiến trong động cơ, công nghệ cùng thiết kế, đặc biệt là trong lắp đặt ống xả, mẫu xe tự hào đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO 3. Phiên bản hoàn toàn mới Wave Alpha 110cc mang nhiều kỳ vọng nối tiếp sự thành công của dòng xe Wave huyền thoại.

Wave Alpha 110 mới sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 18-1-2017 tại các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) với giá bán như sau: 17.790.000 đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ đã được xác thực.

Honda Việt Nam

Phường Phúc Thắng, TX. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam
(211) 3868 888

Gởi bình luận

CHỦ ĐỀ TÌM KIẾM PHỔ BIẾN