Lạp xưởng Mai Quế Lộ Sóc Trăng

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
05/02/2015
160.000đ

Lạp xưởng Mai Quế Lộ Sóc Trăng được chế biến theo công thức gia truyền. Không có phẩm màu, chất bảo quản.

Lạp xưởng Mai Quế Lộ Sóc Trăng được chế biến theo công thức gia truyền là món ăn dân dã đặc trưng của người miền Tây.

Nguyên liệu làm lạp xưởng gồm: Thịt băm nhỏ thêm hành, tỏi, tiêu, ớt, rượu Mai Quế Lộ, gia vị rồi nhồi vào ruột heo để chín bằng cách lên men tự nhiên. Không có phẩm màu, không chất bảo quản

Lạp xưởng có màu hồng, nâu sậm, có thể bảo quản được lâu.

Lạp xưởng dùng để chiên, xào hay nướng trên lửa than, mùi vị rất đặc biệt.

Cách chọn lạp xưởng khô ngon:

- Lạp xưởng khô vừa, không ẩm ướt, không có mùi lạ. (Khô vừa là khi sờ không nhám tay, không quá khô như gỗ)
- Không chọn lạp xưởng có nhiều mỡ, màu sắc quá đậm.

Liên hệ:
Địa chỉ: 602/63 Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 0907 986 476
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ đã được xác thực.

Thủy

602/63 Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
0907 986 476
karl667788@gmail.com

Gởi bình luận