Miến Khang Phúc - hương vị ngày Tết

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
15/01/2021

Công ty TNHH Thực phẩm Khang Phúc cần tìm đại lý phân phối các loại miến đậu xanh tươi sạch thiên nhiên, giá trị dinh dưỡng cao, an toàn thực phẩm.

Miến Khang Phúc - hương vị ngày Tết - Ảnh 1

Miến Khang Phúc - một trong những loại thực phẩm được nhiều bà mẹ lựa chọn trong các bữa ăn gia đình hiện nay. Miến Khang Phúc đang dần chiếm được sự tin tưởng của hầu hết người Việt.

Sự khác biệt trong thành phần cũng như cách chế biến mà Miến Khang Phúc có được đó là độ dẻo, dai, trong suốt hết sức đặc biệt. Với thành phần chỉ bao gồm bột đậu xanh và tinh bột khoai tây, Miến Khang Phúc mang lại lợi ích cho sức khỏe, hơn hết là sự hỗ trợ cho quá trình lọc máu, mát gan, thanh nhiệt nhờ giàu vitamin B1, B2, chất sắt, Ca và caroten.

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu tiện lợi cho việc tiêu dùng, Miến Khang Phúc đã có mặt trên thị trường với các sản phẩm: Miến Ăn Liền Khang Phúc và Miến Nấu Khang Phúc. Các bà mẹ có thể yên tâm, dễ dàng lựa chọn và chế biến cho bữa ăn hằng ngày hoặc các bữa tiệc gia đình.

Đặc biệt, khi ngày Tết đang đến gần, không khí nô nức, nhộn nhịp của người người, nhà nhà thì Miến Khang Phúc là thực phẩm không thể thiếu trong giỏ quà của mỗi gia đình, góp phần nhân đôi hương vị, cho bữa tiệc Tết thêm trọn vẹn, sum vầy.

Các sản phẩm Miến Ăn Liền Khang Phúc:

Hương vị chay nấm rau cải
- Vắt miến: Tinh bột khoai tây, tinh bột đậu xanh.
- Các gói gia vị: Muối, đường, bột ngọt, dầu ăn, bột nấm, bột chiết nấm men, bột nước tương, gia vị (hành, boa-rô, tiêu), disodium – guanylate, disodium – inosinate, hương nấm.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Khối lượng: 50 g/gói, 24 gói/thùng.

Hương vị thịt bằm
- Vắt miến: Tinh bột khoai tây, tinh bột đậu xanh.
- Các gói gia vị: Muối, đường, bột ngọt, dầu ăn, bột thịt heo, bột chiết nấm men, bột nước tương, gia vị (hành, tiêu, củ hành đỏ), disodium – guanylate, disodium - inosinate, hương thịt heo.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Khối lượng: 50 g/gói, 24 gói/thùng.

Hương vị tôm chua cay
- Vắt miến: Tinh bột khoai tây, tinh bột đậu xanh.
- Các gói gia vị: Muối, đường, bột ngọt, dầu ăn, bột tôm, bột chiết nấm men, bột nước mắm, gia vị (hành, tiêu, củ hành đỏ, ớt, ngò gai, rau om, cà chua, me), acid citric, disodium – guanylate, disodium – inosinate, hương rau om.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Khối lượng: 50g/gói, 24 gói/thùng.

Miến Khang Phúc - hương vị ngày Tết - Ảnh 2

Miến ly - Hương vị tôm chua cay
- Vắt miến: Tinh bột khoai tây 60% - Tinh bột đậu xanh 40%.
- Gói dầu: Dầu thực vật, bột tôm, bột củ hành.
- Gói muối: Muối i-ốt, đường, chất điều vị (E621, E627, E631), bột tôm, bột chiết xuất nấm men, bột nước tương, gia vị (hành boa-rô, cà chua, cà rốt, ngò gai, rau om, me, tiêu) bột hương nấm.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Khối lượng: 50 g/ly, 24 ly/thùng.

Miến ly - Hương vị thịt bằm
- Vắt miến: Tinh bột khoai tây 60% - Tinh bột đậu xanh 40%.
- Gói dầu: Dầu thực vật, củ hành đỏ, bột củ hành, bột hương heo.
- Gói muối: Muối i-ốt, đường, chất điều vị (E621, E627, E631), bột thịt heo, bột chiết xuất nấm men, bột nước tương, gia vị (hành, tiêu, củ hành đỏ) bột nước tương.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Khối lượng: 50 g/ly, 24 ly/thùng.

Miến ly - Hương vị chay nấm rau cải
- Vắt miến: Tinh bột khoai tây 60% - Tinh bột đậu xanh 40%.
- Gói dầu: Dầu thực vật, bột hương nấm, nước tương.
- Gói muối: Muối i-ốt, đường, chất điều vị (E621, E627, E631), bột nấm, bột chiết xuất nấm men, bột nước tương, gia vị (hành boa-rô, cà chua, cà rốt, ngò gai, rau om, tiêu) bột hương nấm.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Khối lượng: 50 g/ly, 24 ly/thùng.

Miến Khang Phúc - hương vị ngày Tết - Ảnh 3

Các loại Miến Nấu Khang Phúc:

Miến Khang Phúc loại 100 g
- Thành phần: Tinh bột khoai tây, bột đậu xanh 35%.
- Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.
- Khối lượng: 100 g/gói, 20 gói/thùng.

Miến Khang Phúc loại 160 g
- Thành phần: Tinh bột khoai tây, bột đậu xanh 35%.
- Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.
- Khối lượng: 160 g/gói, 20 gói/thùng.

Miến Khang Phúc loại 300 g
- Thành phần: Tinh bột khoai tây, bột đậu xanh 35%.
- Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.
- Khối lượng: 300 g/gói, 20 gói/thùng.

Miến Khang Phúc - hương vị ngày Tết - Ảnh 4

Miến Mỹ Vị
- Thành phần: Tinh bột khoai tây, bột đậu Hà Lan.
- Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.
- Khối lượng: 35 g/gói, 60 gói/thùng.

Miến Khang Phúc - hương vị ngày Tết - Ảnh 5

Miến đậu xanh hiệu Song Yến
- Thành phần: Tinh bột khoai tây 50% – bột đậu xanh 30% – Tinh bột đậu Hà Lan 20%.
- Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.
- Cách sử dụng: Mở túi nấu ăn liền.
- Khối lượng: 210 g/túi, 20 túi/thùng.

Miến Khang Phúc - hương vị ngày Tết - Ảnh 6

Các đặc sản chế biến từ miến:

1. Miến xào chay ngũ sắc

Hướng dẫn chế biến:
Thành phần món ăn:

- 200 g miến đậu xanh, 50 g đậu que, 1 củ cà rốt, bông cải, 100 g nấm rơm, 2 miếng đậu hũ.
- Gia vị: Muối, dầu hàu chay, bột nêm, ớt, hành ngò.

Cách chế biến:
- Miến đậu xanh ngâm nước nóng (3 phút) rồi xả lại với nước đá, vớt ra để ráo nước, trộn ít dầu cho miến không dính nhau.
- Nấm rơm gọt rửa sạch, ngâm nước muối 5 phút.
- Cà rốt rửa sạch cắt sợi; đậu que cắt đầu đuôi, tước xơ, cắt đôi.
- Đậu hũ chiên vàng, cắt dọc nhỏ.
- Bắc chảo dầu nóng phi hành thơm, cho cà rốt, đậu que, bông cải xào qua. Tiếp theo cho nấm rơm, đậu hũ xào vừa mềm, nêm một chút muối, bột nêm, dầu hàu chay.
- Cho miến vào trộn đều, rắc thêm tiêu ớt, hành ngò tươi…

2. Miến xào cua

Hướng dẫn chế biến:
Thành phần món ăn:

- 200 g miến đậu xanh, 150 g thịt càng cua, 50 g cà rốt, 50 g hành tây, hành lá, ngò rí, ớt sừng, tỏi băm, tiêu, dầu ăn, hạt nêm, nước tương, bột ngọt.

Cách chế biến:
- Cà rốt, ớt, hành tây rửa sạch, cắt sợi, hành lá cắt khúc.
- Phi 2M dầu với 1M tỏi, cho ra chén để nguội.
- Miến đậu xanh ngâm nước nóng (3 phút) rồi xả lại với nước đá, vớt ra để ráo nước, trộn ít dầu phi tỏi cho miến không dính nhau.
- Xào thịt cua với tỏi phi, nêm tiêu và 1/2M bột nêm.
- Phi thơm tỏi, xào hành tây, cà rốt, nêm 2M nước dùng, 1M hạt nêm, cho miến và 1/3 lượng thịt cua vào trộn đều, rắc thêm tiêu và hành lá.

3. Miến gà

Hướng dẫn chế biến:
Thành phần món ăn:

- 1 con gà, 3 cái đầu gà, miến đậu xanh 1 kg, 1 ít hành tây, ngò, rau răm, 1 ít gia vị, hạt nêm, nước mắm.

Cách chế biến:
- Gà và đầu gà rửa sạch, nấu lấy nước dùng, vớt gà ra xé miếng vừa ăn.
- Miến đậu xanh ngâm cho nở và mềm, vớt ra để ráo nước, cắt ngắn.
- Hành, rau răm thái nhỏ, hành tây xắt lát mỏng.
- Nước dùng nêm bột nêm, nước mắm, đường cho vừa ăn.
- Miến trụng sơ (khoảng 2 phút).
- Xếp thịt gà xé miếng lên trên mặt (có thể trộn thịt gà với rau răm & hành tây làm gỏi).
- Chan nước dùng, rắc lên mặt một ít tiêu.

4. Gỏi miến Thái

Hướng dẫn chế biến:
Thành phần món ăn:

- Tôm sú, thịt heo nạc, miến đậu xanh, cà chua, hành tây, cần tây, mỗi thứ 50 g.
- 2M cà phê dầu ớt để tạo màu.

Làm nước trộn gỏi:
- 1M xúp nước mắm, 2M xúp đường, 1M cà phê ớt băm, 1M cà phê ớt hiểm cắt nhỏ, 1M xúp nước cốt chanh, 1/2 M cà phê gừng băm, tất cả trộn đều.

Cách chế biến:
- Tôm rửa sạch, lột vỏ, chần qua nước sôi, vừa chín vớt ra.
- Thịt heo rửa sạch, xay hoặc băm nhuyễn, trụng chín.
- Miến đậu xanh ngâm nước nóng (3 phút) rồi xả lại với nước đá, vớt ra để ráo nước.
- Hành tây bóc vỏ, xắt lát mỏng. Cần tây rửa sạch, bỏ gốc, cắt khúc; cà chua cắt múi nhỏ vừa ăn.
- Trộn tôm, thịt với một ít nước mắm gỏi chừng 2 phút cho thấm gia vị.
- Cho miến đậu xanh, cà chua, hành tây, cần tây vào tô lớn, cho hết phần nước mắm còn lại vào trộn đều. Sau đó, cho dầu ớt, tôm, thịt vào cho ra dĩa dùng ngay.

Công ty TNHH Thực phẩm Khang Phúc:
- Chuyên kinh doanh - Gia công - Xuất khẩu miến đậu xanh.
- Nguyên liệu tươi sạch từ thiên nhiên. Giá trị dinh dưỡng cao.
- Sản phẩm có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Giao hàng tận nơi trên toàn quốc số lượng lớn.

Cần tìm khách hàng làm nhà phân phối - đại lý trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ đã được xác thực.

Công ty TNHH Thực phẩm Khang Phúc

123 Phan Văn Trị, P.14, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
(028) 6289 9026
khangphucfood@gmail.com

Gởi bình luận