Hải sản ngon Khánh Nguyên

Bấm vào để xem hình lớn

Khánh Hòa
04/05/2016

Nhà hàng ngon rẻ - điểm yêu thích ở Nha Trang. Tọa lạc tại địa chỉ 45 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang - nơi có địa thế gần biển và trung tâm thành phố. Hải sản ở đây vừa ngon lại rẻ, ngoài các món hải sản nổi tiếng, nhà hàng còn có đủ các món thú rừng như: chồn, rắn, ba ba, cheo…, các loại cá đặc biệt như cá mú, cá mặt quỷ…

Hải sản ngon Khánh Nguyên
Sự lựa chọn hàng đầu của người Nha Trang sành điệu khi đến với Nhà Hàng Hải Sản Ngon Khánh Nguyên

Thật tự hào khi ở Nha Trang có một nhà hàng thiết kế đẹp và sang trọng đến vậy, từng chiếc bàn, ghế được chăm chút tỉ mỉ, trong một không gian lộng lẫy, cùng thưởng thức gió mát từ biển khơi với tiếng nhạc nhẹ nhàng, thực khách sẽ có dịp tận hưởng những giây phút lãng mạn nhất bên người thân, cùng nhau chạm cốc thì còn gì thú vị hơn nữa.

Hải sản ngon Khánh Nguyên
Bên người thân và bạn bè được nâng ly và chạm cốc thưởng thức những món ngon, thật không gì thú vị bằng

Đến với Nhà Hàng Hải Sản Ngon Khánh Nguyên chính là sự lựa chọn hàng đầucủa thực khách sành ăn, đẳng cấp, những khách hàng muốn hướng tới sự tiêu chuẩn và chất lượng; nơi đây có nhiều phòng VIP được thiết kế hiện đại phù hợp nhu cầu hội họp, sinh nhật. Nhà Hàng Hải Sản Ngon Khánh Nguyên với lối thiết kế sang trọng đã giúp nâng tầm thực khách thành những thực khách đẳng cấp. Bạn bè và người thân đến với chúng tôi, được hát karaoke miễn phí, giá thành rẻ, đó là sự lựa chọn hàng đầu của ngườidân Nha Trang cũng như du khách gần xa.

Hải sản ngon Khánh Nguyên
Hải sản sống được lựa chọn ở Hồ Hải sản với đầu bếp điêu luyện đã nâng tầm những món ngon

Tâm huyết của chúng tôi là phải chăm chút đến từng thực khách, mỗi ngườiđến đều phải được hài lòng, những bữa ăn đích thực là những bữa tiệc thịnh soạn, muốn vậy khâu lựa chọn thực phẩm đầu vào phải thật sự kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Hải sản sống do làng chài, người đi biển cung cấp, những hải sản quý hiếm như ốc hoàng hậu, cá mập con, bào ngư, vi cá, ốc hương…cùng đầu bếp tài hoa đảm nhiệm đã nâng tầm đẳng cấp những món ăn.

Hải sản ngon Khánh Nguyên
Ốc hoàng hậu được đánh bắt ở vùng nước biển sâu do nhà hàng chế biến được rất nhiều người khen ngợi

Địa chỉ: 45 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa.
Điện thoại: 058 352 3009 - Fax: 058 352 1676
Website: www.haisanngonkhanhnguyen.com
Email: haisanngonkhanhnguyen@gmail.com
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ đã được xác thực.

Hải sản ngon Khánh Nguyên

45 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa
058 352 3009
haisanngonkhanhnguyen@gmail.com

Gởi bình luận