TRÊN WEBSITE COHOIMUASAM.VN - CHUYÊN MỤC RAO VẶT NHÀ ĐẤT
COHOIMUASAM.VN sẽ hỗ trợ miễn phí khi quý khách cần đăng tin rao vặt bán - cho thuê nhà, đất (không phải đất dự án).
Hình thức gửi tin đăng qua Email: dangtin@phanquang.vn
Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:
* Thông tin liên hệ của chủ thể gửi tin đăng: Tên, địa chỉ, số điện thoại, email.
* Nội dung tin đăng bao gồm:
- Tiêu đề bài đăng tối đa 11 từ.
- Giá bán, cho thuê nhà đất (nếu có).
- Nội dung cần rao bán, cho thuê (giới thiệu sơ lượt thông tin bất động sản cần bán - cho thuê, địa chỉ, giá, diện tích, tiện nghi, tiện ích,…).
- Ảnh thực tế nhà, đất cần bán - cho thuê, bắt buộc có ít nhất 1 ảnh (tối đa 5 ảnh).
Để biết rõ thông tin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 028.6264.9264 - 028.54052.777 - 0939.183.818
Đặc sản bánh tét Trà Cuôn - Trà Vinh
Trong những ngày Tết cổ truyền Việt Nam, bánh tét là loại bánh không thể thiếu được trong dịp Xuân về, phong tục gói bánh tét ngày Tết đã ăn sâu trong tiềm thức, là nét văn hóa ẩm thực tiêu biểu của người Việt.
- Bánh tét lá cẩm: 90.000 VND/đòn
- Bánh tét lá dứa + lá cẩm: 90.000 VND/đòn
- Bánh tét chuối: 70.000 VND/đòn
Trong những ngày Tết cổ truyền Việt Nam, bánh tét là loại bánh không thể thiếu được trong dịp Xuân về, phong tục gói bánh tét ngày Tết đã ăn sâu trong tiềm thức, là nét văn hóa ẩm thực tiêu biểu của người Việt.
Người dân Nam Bộ có câu ca dao:
"Chim kêu ba tiếng ngoài sông
Mau lo lựa nếp hết đông tết về”
Xin giới thiệu đến các bạn những chiếc bánh tét mà mỗi vùng miền có cách gói khác nhau để đón Tết đến Xuân về theo cách riêng của mình. Đối với miền Tây có những đặc trưng của ngày Tết ở Nam Bộ và đặc biệt mâm ngũ quả, bánh mứt, dưa hấu, hoa mai... là những món không thể thiếu ở miền Tây và cả miền Đông lẫn miền Trung; chỉ duy có bánh tét là món ăn đặc thù của người miền Tây trong dịp Tết.
Bánh tét lá cẩm:
Bánh tét với nếp trộn nước lá cẩm cho màu tím thẫm và nhân hột vịt muối tạo ra màu sắc bắt mắt.
Bánh tét Trà Cuôn có gốc tích từ xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.
Giã nhuyễn lá chùm ngót cho ra nước có màu xanh đem trộn với nếp sẽ cho nếp có màu xanh đẹp, bắt mắt, phần bên trong là nhân đậu xanh, thịt mỡ và trứng vịt muối. Đây được cho là cách làm bánh tét của người Khmer Trà Vinh.
Bánh tét chuối:
Bánh tét lá dứa + lá cẩm:
Một đòn bánh tét tròn trịa, đầy đặn phản ánh khát vọng về một cuộc sống no đủ của người dân Nam Bộ - cư dân của vùng đất mới. Mặt khác, trứng vịt muối - nguyên liệu chế biến thức ăn phổ biến của người Hoa - có trong nhân bánh tét là sự tiếp thu từ cách làm bánh của người Khmer (bánh tét Trà Cuôn) đã phản ánh rõ nét sự giao lưu văn hóa ở vùng đất Nam Bộ.
Bánh tét lá dứa:
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng:
ĐT: 0903 632 785 (Nguyễn Trúc Trâm)
ĐC: 115/10 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận – Tp.HCM
Facebook: www.facebook.com/vovestore
Thông tin liên hệ đã được xác thực.
Tag:
Gởi bình luận