TRÊN WEBSITE COHOIMUASAM.VN - CHUYÊN MỤC RAO VẶT NHÀ ĐẤT
COHOIMUASAM.VN sẽ hỗ trợ miễn phí khi quý khách cần đăng tin rao vặt bán - cho thuê nhà, đất (không phải đất dự án).
Hình thức gửi tin đăng qua Email: dangtin@phanquang.vn
Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:
* Thông tin liên hệ của chủ thể gửi tin đăng: Tên, địa chỉ, số điện thoại, email.
* Nội dung tin đăng bao gồm:
- Tiêu đề bài đăng tối đa 11 từ.
- Giá bán, cho thuê nhà đất (nếu có).
- Nội dung cần rao bán, cho thuê (giới thiệu sơ lượt thông tin bất động sản cần bán - cho thuê, địa chỉ, giá, diện tích, tiện nghi, tiện ích,…).
- Ảnh thực tế nhà, đất cần bán - cho thuê, bắt buộc có ít nhất 1 ảnh (tối đa 5 ảnh).
Để biết rõ thông tin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 028.6264.9264 - 028.54052.777 - 0939.183.818
Hương vị mùa thu trong ẩm thực Nhật Bản
Trong ẩm thực Nhật Bản, 2 loại thực phẩm được xem là bổ dưỡng chỉ có vào mùa thu là nấm Matsutake và cá Sanma sẽ xuất hiện trên bàn ăn tại Yoshino Restaurant vào tháng 10 này.
Nấm là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều khoáng chất, vitamin và rất tốt cho sức khỏe.
Trong ẩm thực, người Nhật xem nấm là loại thực phẩm tinh túy. Trong số đó, nấm Matsutake hay còn gọi là nấm Tùng Nhung được đánh giá đạt tiêu chuẩn vàng bởi hương thơm và vị ngon bổ dưỡng. Nấm có màu trắng hoặc nâu nhạt, cuống ngắn và to, bề mặt mịn màng; hương vị của nó thì không thể lẫn với bất kỳ loại nấm nào.
Tháng 10 này nhà hàng Nhật Yoshino sẽ giới thiệu đến thực khách "Thực đơn Mùa Thu” với món nấm Matsutake trứ danh và món cá Sanma (hay còn gọi là cá Thu Đao) - loại cá đặc trưng của đất nước Nhật Bản với mùi vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Các món ăn được chế biến khéo léo bởi đầu bếp Shimizu Hiroyuki đến từ Nhật Bản.
Nấm Matsutake và cá Sanma được xem là ẩm thực quý và bổ dưỡng của Nhật Bản bởi mỗi năm chỉ có một lần vào mùa thu.
Thông tin liên hệ đã được xác thực.
Tag:
Gởi bình luận