Đặc sản miền Trung

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
10/07/2014
30.000đ

Đặc sản của quê hương miền Trung: Nem Chợ Huyện, mực ngào Quy Nhơn, tỏi Lý Sơn, tương ớt xào Quảng Ngãi. Sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với mong muốn mang món ăn đặc sản của quê hương miền Trung đến với bạn bè, thực khách gần xa và để phục vụ bà con xa quê, Diễm mở dịch vụ cung cấp nem Chợ Huyện, mực ngào Quy Nhơn, tỏi Lý Sơn, tương ớt xào Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nem Chợ Huyện


Giá bán: 30.000 vnđ/chục (chục 10 cái)

Nem ngon chủ yếu là nhờ khâu chọn thịt. Thịt, phải là thịt heo cỏ 6-8 tháng tuổi, cân nặng chừng 60kg trở lại. Heo có thịt săn nhiều nạc, màu đỏ sẫm. Với một con heo nặng cỡ đó chỉ lấy được chừng 15 kg thịt nạc lọc từ bốn cái đùi. Nem được gói bằng lá vông, bên ngoài bọc lá chuối. Ngày nay, người ta thường dùng lá ổi thay cho lá vông. Sau khi gói được 3 ngày thì nem sẽ đến độ chín và chua như món dưa cay tuyệt vời.

Mực ngào Quy Nhơn


Giá bán: 220.000 vnđ/kg

Ai đã từng ghé qua Quy Nhơn hẳn đã từng thưởng thức đặc sản có tên gọi là khô mực ngào ớt. Những con khô mực ngào ớt óng ánh thật hấp dẫn cho những cuộc nhâm nhi. Khô mực ngào ớt có vị cay cay của tương ớt, chút vị mặn thêm chút vị ngọt của mạch nha và thơm thơm của mực, đảm bảo mọi người ăn vào sẽ nhớ mãi hương vị rất độc đáo của món này.

Do được làm từ mực khô lại được nướng rồi đem ngào ớt nên thời gian bảo quản rất lâu, để được hơn 2 tháng mà không cần trữ lạnh.

Đây là món mực ăn liền, không cần chế biến thêm, khi có thêm bia nữa sẽ tăng thêm hương vị, tạo cảm giác ngon miệng hơn, ngoài ra còn có thể dùng với mì gói, hoặc ăn với cơm và đặc biệt làm gỏi xoài rất ngon.

Tỏi Lý Sơn


Giá: 85.000 vnđ/kg

Là người con của đất Quảng, với mong muốn đưa hương vị đặc biệt của tỏi Lý Sơn đến mọi người dân Việt Nam, góp phần phát triển thương hiệu quốc gia.

Với nguồn hàng trực tiếp từ nhà vườn đảo Lý Sơn, chúng tôi tự tin mang đến cho mọi người loại tỏi thành phẩm đúng chất lượng, giá cả phải chăng.

Tương ớt xào Quảng Ngãi

Giá bán: 25.000 vnđ/hũ

Tương ớt xào Quảng Ngãi tuy chỉ là một loại tương cay thông thường nhưng hương vị, chất lượng khó có nơi nào bì kịp. Nguyên liệu để làm tương ớt chủ yếu mua từ các vùng nông thôn. Quả ớt để làm tương yêu cầu phải chín đỏ, tơi. Cách làm tương cũng không kém phần phức tạp: ớt tươi đem luộc rồi xay nhuyễn trộn với cà chua vừa đủ, khử dầu xong cho vào chảo đun sôi. Lại cho thêm các thứ mè rang, tỏi… trộn đều cho thấm, tiếp tục xào cho đến khi ráo nước. Khi tương đã nguội, cho vào lọ. Trên mặt lọ tương đổ một lớp dầu khử chín giúp giữ tương được lâu và tránh mốc. Một lọ tương ớt đạt yêu cầu phải có màu đỏ đẹp, có vị cay mà không gắt và mùi thơm dịu.

Và để mọi người không phải lo lắng về chất lượng, vệ sinh thực phẩm, không chất bảo quản thì mình giới thiệu tương ớt do chính Mama mình làm nhé.

Mọi người ủng hộ Diễm có thể đặt hàng bằng cách vào facebook: https://www.facebook.com/diem.le.3192
Hoặc tin nhắn, viber, zalo, điện thoại 0972 655 528 - đến trực tiếp địa chỉ 453 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, Tp.HCM (gần nhà hàng Vườn Cau).

Đặt hàng nhớ ghi giùm Diễm số điện thoại và địa chỉ để tiện giao hàng nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ đã được xác thực.

Đặc sản miền Trung

453 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
0972 655 528
ti_tanic1987@yahoo.com

Gởi bình luận