Vịt quay Bắc Kinh tại nhà hàng Little HongKong

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
lượt xem
03/04/2014
580.000đ

(Bấm xem thông tin chi tiết)

Vịt quay Bắc Kinh là món ăn nổi tiếng có xuất xứ từ Đông Bắc Trung Quốc, đặc biệt là ở Bắc Kinh.

Vịt quay Bắc Kinh tại nhà hàng Little HongKong

Khuyến mãi lớn: mua 01 con tặng 01 con vịt quay Bắc Kinh trị giá 580.000đ (xem chi tiết tại Tuổi Trẻ nhật báo).
Thời gian khuyến mãi: Đến 29/04/2014

Vịt quay Bắc Kinh là món ăn nổi tiếng có xuất xứ từ Đông Bắc Trung Quốc, đặc biệt là ở Bắc Kinh, chinh phục thực khách khắp thế giới nhờ việc tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu chọn lựa nguyên liệu cho đến cách chế biến và phong cách thưởng thức vô cùng độc đáo. Hiện tại, Little HongKong có chương trình khuyến mãi "mua 01 con tặng 01 con”




Tọa lạc tại số 50 Tôn Thất Thiệp, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, nhà hàng Little HongKong là một địa chỉ quen thuộc với nhiều thực khách yêu thích các món ăn nhẹ nhàng, thanh đạm nhưng đầy dinh dưỡng của ẩm thực Trung Hoa. Với thiết kế sang trọng và nội thất cao cấp, nhà hàng Little HongKong còn là điểm đến yêu thích của những nhân vật nổi tiếng.





Đến với nhà hàng Little HongKong lần này, thực khách được thưởng thức set vịt quay Bắc Kinh dành cho 4 - 5 người ăn. Đây là món ăn ngon, bổ dưỡng và tao nhã, trước đây chỉ dành cho vua chúa với cách chế biến công phu.



Vịt quay tại nhà hàng Little HongKong có miếng da vịt chín đều, giòn rụm màu bánh mật, và đặc biệt không ngấy, thịt vịt bên trong vẫn giữ nguyên độ mềm và ngọt như thịt luộc. Khi ăn, độ giòn của da, cộng với mùi hương của các loại gia vị, tạo nên cảm giác thú vị cho người thưởng thức.



Để giữ cho thịt vịt ngon mềm, người đầu bếp phải trải qua quá trình chế biến công phu. Trước khi đem quay, vịt được sơ chế và tẩm ướp nhiều lần bằng mạch nha - gia vị để tạo nên món vịt quay hương vị đặc trưng.





Những chú vịt béo tròn sau khi quay trong một lò lửa lớn sẽ được nhà hàng lạng lấy thịt và da phục vụ cho thực khách: Da dùng để cuốn bánh bía; thịt dùng xào mì, xào bún gạo, xào hủ tiếu, rang cơm; riêng phần xương còn lại được dùng rang muối, nấu canh cải bẹ xanh hoặc nấu canh cải chua.





Da vịt quay được đánh giá là phần ngon nhất của món vịt quay Bắc Kinh mà không thực khách nào có thể bỏ qua. Da vịt sẽ được cắt miếng, cuốn chung với hành lá, dưa leo, bao bọc bên ngoài bằng lớp bánh tráng mềm. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị giòn tan thấm đẫm gia vị của da vịt, vị mát thanh của dưa leo, vị cay nồng của hành hoa cùng vị dai dai, bùi bùi của bánh tráng. Ăn kèm với món này không thể thiếu món nước chấm đặc trưng của nhà hàng Little HongKong. Nước chấm là sự kết hợp của nhiều loại hương vị khác nhau để tạo nên một loại nước chấm có hương vị rất riêng của nhà hàng Little HongKong, nhưng vẫn giữ được mùi vị truyền thống của nước chấm vịt quay.





Bên cạnh món vịt quay Bắc Kinh trứ danh, nhà hàng còn phục vụ nhiều món truyền thống như: cá bống tượng, cá bống mú, bồ câu quay, gà hấp quý phi... Khách có thể thoải mái lựa chọn với trên 100 món tại đây, đặc sắc nhất là cá hấp, chả giò... kiểu HongKong được chế biến từ hải sản tươi sống ngon và độc đáo. Tất cả các nguyên liệu chế biến món ăn tại nhà hàng Little HongKong đều được chọn lựa kỹ càng và được chế biến công phu, bởi đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm, am hiểu hương vị ẩm thực Trung Hoa.





Đặc biệt, khi đến với nhà hàng Little HongKong, bạn còn có thể thưởng thức những bữa cơm trưa văn phòng thơm ngon sau thời gian làm việc căng thẳng, tiếp thêm năng lượng và bồi bổ sức khỏe cho một ngày làm việc thật tốt. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ nhân viên, chắc chắn bạn và gia đình, đồng nghiệp sẽ có một bữa ăn thật trọn vẹn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ đã được xác thực.

Nhà hàng Little HongKong

50 Tôn Thất Thiệp, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
(08) 38.243.242 - 0919.398.394

Gởi bình luận