Ngon lạ bò một nắng muối kiến vàng

Bấm vào để xem hình lớn

--Toàn Quốc--
lượt xem
24/06/2014

(Bấm xem thông tin chi tiết)

Bò một nắng muối kiến vàng có hương vị thơm ngon, ngòn ngọt của bò cỏ, vị là lạ chua chua của muối kiến vàng, càng nhai càng ngọt, càng thích. Đậm đà khó quên

Không phải là loại bò cao sang đắt tiền như bò Nhật, Pháp, Mỹ, Úc mà là bò một nắng dùng với muối kiến vàng, một đặc sản khi thưởng thức sẽ để lại hương vị khó quên với thực khách.

Đặt biệt, bò một nắng phải nướng chín, có thể dùng bếp than, bếp điện hoặc thiết bị nướng khác, nhưng ngon nhất vẫn là nướng trên bếp than. Sau khi nướng chín, có thể cắt miếng hoặc xé sợi theo thớ thịt, dùng với muối kiến vàng và nhai từ từ để thưởng thức hương vị thơm ngon, ngòn ngọt của bò cỏ, vị là lạ chua chua của muối kiến vàng, càng nhai càng ngọt, càng thích và nếu dùng với bia thì tuyệt vời. Chỉ những ai đến với Phú Yên dù chỉ một lần thưởng thức cũng không thể nào quên được hương vị đặc trưng, thơm ngon của bò một nắng muối kiến vàng này.

Để cùng tận hưởng hương vị đậm đà thơm ngon của đặc sản ngon lạ này với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, hãy gọi đặt hàng ngay hotline: 0905 588 644.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ đã được xác thực.

Đức Duân

48 Đường D4, khu dân cư Nam Long, Q.9, Tp.HCM
0905 588 644
deyunhdd@gmail.com

Gởi bình luận