TRÊN WEBSITE COHOIMUASAM.VN - CHUYÊN MỤC RAO VẶT NHÀ ĐẤT
COHOIMUASAM.VN sẽ hỗ trợ miễn phí khi quý khách cần đăng tin rao vặt bán - cho thuê nhà, đất (không phải đất dự án).
Hình thức gửi tin đăng qua Email: dangtin@phanquang.vn
Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:
* Thông tin liên hệ của chủ thể gửi tin đăng: Tên, địa chỉ, số điện thoại, email.
* Nội dung tin đăng bao gồm:
- Tiêu đề bài đăng tối đa 11 từ.
- Giá bán, cho thuê nhà đất (nếu có).
- Nội dung cần rao bán, cho thuê (giới thiệu sơ lượt thông tin bất động sản cần bán - cho thuê, địa chỉ, giá, diện tích, tiện nghi, tiện ích,…).
- Ảnh thực tế nhà, đất cần bán - cho thuê, bắt buộc có ít nhất 1 ảnh (tối đa 5 ảnh).
Để biết rõ thông tin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 028.6264.9264 - 028.54052.777 - 0939.183.818
Trà Xanh Tân Cương - Thái Nguyên
Trà Tân Cương được lựa chọn từ 100% búp trà xanh được trồng và sản xuất tại vùng Tân Cương - Thái Nguyên
Trà Tân Cương được lựa chọn từ 100% búp trà xanh được trồng và sản xuất tại vùng Tân Cương - Thái Nguyên với quy trình chăm sóc và chế biến tuân thủ chứng nhận sản phẩm an toàn.
Trà Cánh Hạc
Trà Cánh Hạc Sạch của thương hiệu Song Hỷ Trà là trà đặc sản của vùng trà Tân Cương - Thái Nguyên. Sản xuất theo quy trình Thực Hành Sản Xuất Nông Nghiệp Tốt (VietGAP). Từng búp trà được tuyển chọn rất khắt khe, chỉ hái một búp vào buổi sớm mai.
Quy trình sao trà thủ công bằng tay hoàn toàn mang tính gia truyền để tạo ra những cánh trà mảnh mai như cánh hạc, màu xanh lục phủ lớp tuyết trắng huyền ảo. Và tuyệt kỹ hơn là bí quyết lấy hương cho trà, nhờ đó khi pha trà sẽ thưởng thức được hương cốm non man mác, vị ngọt thanh có chút hương mật ong rừng và màu nước xanh tươi của chén trà.
Đặc biệt vị đắng và chát của trà đã biến mất. Một sự khác biệt với các loại trà xanh.
Hệ thống chứng nhận trà Cánh Hạc Sạch của thương hiệu Song Hỷ Trà:
• Chứng nhận VietGAP số: 10-06.19-0003 & 10-06.19-0011.
• Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Sở Y tế Tp.HCM.
Pha chế
Chọn trà | Dùng 5g trà cho 2 người dùng |
Chọn nước | Sử dụng nước tinh khiết, không mùi đun sôi |
Chọn ấm | Dùng ấm có dung tích 120ml tới 150ml cho 2 hay 3 người dùng |
Cách pha | Pha nhanh – không ngâm trà
Lưu ý không ngâm trà trong nước sôi quá lâu và rót hết nước trong ấm cho mỗi lần pha. |
Hồng Hạc Trà
Tương truyền loại trà này chỉ dùng cho các quan lại trong vùng thưởng thức. Vào mùa xuân hay khi tiết trời mát mẻ, những cây trà sung sức bắt đầu nhú ra những chồi non nhỏ xíu như những đầu đinh, người ta sẽ hái những chồi này – gọi là "lẩy đinh” vào buổi sớm mai khi chưa có ánh mặt trời. Nhẹ nhàng, cẩn thận chăm chút từng "đinh trà” và mang về nhà thật nhanh.
Sau đó, qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân kết hợp hoàn hảo: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ kết tinh hòa khí của trời đất cho ra một loại trà ngon bậc nhất – Hồng Hạc Trà.
Người sành trà đánh giá chất lượng của Hồng Hạc Trà qua cánh trà khô xoăn móc câu bé xinh xinh, màu xanh ánh thép phủ lớp tuyết nhẹ, hương đậu xanh dịu nhẹ, bền, vị thanh ngọt, màu nước trà xanh non tươi và bã trà là từng chồi lá xanh tươi.
Hiện nay, Hồng Hạc Trà chỉ còn một vài nghệ nhân thực hiện với bí quyết gia truyền tại vùng trà Tân Cương. Hằng năm, chỉ có thể đáp ứng được các đơn hàng với số lượng nhỏ có hạn.
Hồng Hạc Trà của thương hiệu Song Hỷ Trà là trà trân quý của vùng trà Tân Cương - Thái Nguyên. Sản xuất theo quy trình Thực Hành Sản Xuất Nông Nghiệp Tốt (VietGAP) để cho ra loại chè an toàn.
Hệ thống chứng nhận Hồng Hạc Trà của thương hiệu Song Hỷ Trà :
• Chứng nhận VietGAP số: 10-06.19-0003. & 10-06.19-0011.
• Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Sở Y tế Tp.HCM.
Pha chế
Chọn trà | Dùng 5g trà cho 2 người dùng |
Chọn nước | Sử dụng nước tinh khiết, không mùi đun sôi |
Chọn ấm | Dùng ấm có dung tích 120ml tới 150ml cho 2 hay 3 người dùng |
Cách pha | Pha nhanh – không ngâm trà
Lưu ý: Phải rót hết nước trong ấm cho mỗi lần pha. Không ngâm trà để uống dần. |
Bảo quản:
Giữ kín, để nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời
Nên sử dụng gói nhỏ 100g để đảm bảo chất lượng.
Thông tin liên hệ đã được xác thực.
Tag:
Gởi bình luận