Đặc sản lạp xưởng tươi Long An

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
05/02/2015
145.000đ

Lạp xưởng tươi gia truyền Long An nạc mỡ vừa phải, lạp xưởng mềm hơn khi chế biến. Không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu.

Mô tả sản phẩm:

- Nạc mỡ vừa phải.
- Lạp xưởng mềm hơn khi chế biến.
- Sử dụng hoặc làm quà tặng.
- Hương vị: Đặc trưng của lạp xưởng tươi Cần Đước, Long An chính hiệu, làm tại nhà.
- Bảo quản: để tự nhiên 7-15 ngày, để ngăn mát tủ lạnh 03-04 tuần.
- Nguyên liệu: Thịt nạc heo, mỡ, tiêu, tỏi, quế, rượu thuốc và gia vị vừa đủ.
- Lạp xưởng không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu.

Giá: 145.000 VND/kg
Lạp xưởng gia truyền chỉ làm dịp Tết.

Cách chế biến:

1. Nướng bằng lò nướng hoặc lò than (hạn chế, dễ bị cháy).

2. Cách truyền thống "lăn nước": Không dùng dầu ăn mà dùng nước, đổ nước lấp xấp chảo lạp xưởng, vặn lửa vừa phải, dùng đũa đảo đều cho thấm. Chờ đến khi nước cạn và thấm sâu, tiếp tục đảo đều tay, chờ lạp xưởng chảy tan mỡ ra và vàng đều, vớt ra. Cách này sẽ giúp lạp xưởng mềm, ngon và không ngán.

3. Cách đặc biệt: giống cách 2 nhưng dùng nước dừa thay cho nước thường. Có vị rất độc đáo, các bạn tự khám phá nhé.

Liên hệ: 0977 181 570 - Thuận
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ đã được xác thực.

Đặc sản lạp xưởng tươi Long An

44/107 Bùi Văn Ba, Q.7, Tp.HCM
0977 181 570
phamkimthuan@yahoo.com

Gởi bình luận