TRÊN WEBSITE COHOIMUASAM.VN - CHUYÊN MỤC RAO VẶT NHÀ ĐẤT
COHOIMUASAM.VN sẽ hỗ trợ miễn phí khi quý khách cần đăng tin rao vặt bán - cho thuê nhà, đất (không phải đất dự án).
Hình thức gửi tin đăng qua Email: dangtin@phanquang.vn
Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:
* Thông tin liên hệ của chủ thể gửi tin đăng: Tên, địa chỉ, số điện thoại, email.
* Nội dung tin đăng bao gồm:
- Tiêu đề bài đăng tối đa 11 từ.
- Giá bán, cho thuê nhà đất (nếu có).
- Nội dung cần rao bán, cho thuê (giới thiệu sơ lượt thông tin bất động sản cần bán - cho thuê, địa chỉ, giá, diện tích, tiện nghi, tiện ích,…).
- Ảnh thực tế nhà, đất cần bán - cho thuê, bắt buộc có ít nhất 1 ảnh (tối đa 5 ảnh).
Để biết rõ thông tin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 028.6264.9264 - 028.54052.777 - 0939.183.818
Đặc sản lạp xưởng tươi Long An
Lạp xưởng tươi gia truyền Long An nạc mỡ vừa phải, lạp xưởng mềm hơn khi chế biến. Không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu.
- Nạc mỡ vừa phải.
- Lạp xưởng mềm hơn khi chế biến.
- Sử dụng hoặc làm quà tặng.
- Hương vị: Đặc trưng của lạp xưởng tươi Cần Đước, Long An chính hiệu, làm tại nhà.
- Bảo quản: để tự nhiên 7-15 ngày, để ngăn mát tủ lạnh 03-04 tuần.
- Nguyên liệu: Thịt nạc heo, mỡ, tiêu, tỏi, quế, rượu thuốc và gia vị vừa đủ.
- Lạp xưởng không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu.
Giá: 145.000 VND/kg
Lạp xưởng gia truyền chỉ làm dịp Tết.
Cách chế biến:
1. Nướng bằng lò nướng hoặc lò than (hạn chế, dễ bị cháy).
2. Cách truyền thống "lăn nước": Không dùng dầu ăn mà dùng nước, đổ nước lấp xấp chảo lạp xưởng, vặn lửa vừa phải, dùng đũa đảo đều cho thấm. Chờ đến khi nước cạn và thấm sâu, tiếp tục đảo đều tay, chờ lạp xưởng chảy tan mỡ ra và vàng đều, vớt ra. Cách này sẽ giúp lạp xưởng mềm, ngon và không ngán.
3. Cách đặc biệt: giống cách 2 nhưng dùng nước dừa thay cho nước thường. Có vị rất độc đáo, các bạn tự khám phá nhé.
Liên hệ: 0977 181 570 - Thuận
Thông tin liên hệ đã được xác thực.
Tag:
Gởi bình luận