TRÊN WEBSITE COHOIMUASAM.VN - CHUYÊN MỤC RAO VẶT NHÀ ĐẤT
COHOIMUASAM.VN sẽ hỗ trợ miễn phí khi quý khách cần đăng tin rao vặt bán - cho thuê nhà, đất (không phải đất dự án).
Hình thức gửi tin đăng qua Email: dangtin@phanquang.vn
Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:
* Thông tin liên hệ của chủ thể gửi tin đăng: Tên, địa chỉ, số điện thoại, email.
* Nội dung tin đăng bao gồm:
- Tiêu đề bài đăng tối đa 11 từ.
- Giá bán, cho thuê nhà đất (nếu có).
- Nội dung cần rao bán, cho thuê (giới thiệu sơ lượt thông tin bất động sản cần bán - cho thuê, địa chỉ, giá, diện tích, tiện nghi, tiện ích,…).
- Ảnh thực tế nhà, đất cần bán - cho thuê, bắt buộc có ít nhất 1 ảnh (tối đa 5 ảnh).
Để biết rõ thông tin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 028.6264.9264 - 028.54052.777 - 0939.183.818
Rau rừng Gia Lai - Rau Lủi
Rau rừng Gia Lai là tên gọi của rau lủi có nguồn gốc xuất xứ ở vùng núi Trà My – Quảng Nam, rau lủi có vị cay, ngọt thơm, tính bình, tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi tiểu, tiêu viêm... Được sử dụng hỗ trợ trong trị viêm họng, viêm khí quản mãn, hỗ trợ chữa trị phong tê, thấp khớp.
Đây là một loại rau ăn của bộ đội Trường Sơn trong tham gia kháng chiến.
Sản phẩm rau rừng Gia Lai do Công ty TNHH Nông Thương Việt cung cấp là sản phẩm đạt chất lượng rau an toàn. Chứng nhận VietGAP số: VietGAP – TT-13-09-66-0001 ngày 14/5/2014.
Rau được canh tác theo hướng hữu cơ để có thể giữ lại nguyên bản hương vị của núi rừng Quảng Nam.
Công dụng:
Theo Đông y, rau lủi có vị cay, ngọt thơm, tính bình, tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi tiểu, tiêu viêm, tán ứ tiêu thũng, chỉ khái. Được sử dụng hỗ trợ trong trị viêm họng, viêm khí quản mãn, hỗ trợ chữa trị phong tê, thấp khớp, đau nhức xương, chấn thương sưng đau, ho gió, ho gà, ho lao, bị thương do té ngã, sưng vú, nhọt độc, ngứa loét, bong gân, loét dạ dày, táo bón, viêm đại tràng, hỗ trợ điều hòa máu huyết, an thần, giảm đau, trị nhức đầu, chóng mặt, cầm máu tốt, điều hòa huyết áp, điều hòa kinh nguyệt, giải độc…
Cách sử dụng:
- Làm rau ăn hằng ngày.
- Với các thành phần dinh dưỡng, nhiều chất xơ, protein, vitamin A, C... giúp bồi bổ cơ thể, thải độc tố, lợi tiểu, mát gan.
Cách bảo quản rau:
- Đựng rau trong bao nilon có đục lỗ, bảo quản trong nhiệt độ từ 5-10 độ C.
- Với nhiệt độ này có thể bảo quản rau từ 5-7 ngày.
Cách chế biến:
- Lặt lấy ngọn non, lá non, bỏ phần cuống già.
- Trước khi chế biến món ăn nên rửa lại bằng nước sạch.
- Khi chế biến món ăn nên đun trong khoảng thời gian vừa phải để giữ được các chất dinh dưỡng không bị mất đi.
- Rau khi chín có màu xanh tự nhiên, độ giòn, ngọt, hơi nhớt, thoang thoảng mùi thơm của vị thuốc bắc.
Các món ăn với rau rừng Gia Lai:
Món ăn phổ biến là luộc chấm mắm cua hoặc mắm kho quẹt của Nam Bộ, kế đến là các món xào tỏi, xào dầu hào, xào thịt bò, hải sản, nấu canh tôm, canh cua...
Thông tin liên hệ đã được xác thực.
Công ty TNHH Nông Thương Việt
Tag:
Gởi bình luận
Xem bình luận:
tuệ lâm|2016-04-15 23:35:27Trả lời
Trang: