Ngon miệng với bánh canh vịt Cai Lậy

Bấm vào để xem hình lớn

Tp Hồ Chí Minh
16/04/2014
28.000đ

Đặc sản miền Tây xuất hiện tại Sài Gòn. Bánh canh vịt, hương vị ẩm thực mới lạ, hấp dẫn. Sợi bánh canh làm hoàn toàn bằng bột gạo xay, sử dụng trong ngày, không dùng chất bảo quản.

Giờ phục vụ: 6h30 đến 21h00.
Địa chỉ quán: 572 Lạc Long Quân, P5, Q11.
ĐT: 0907.66.77.87
Hotline: 090.36.37.039

Bánh Canh Vịt - Cho những người con xa quê
Cho những người con xa quê... Cho những ai yêu thích những món ăn dân dã bình dị, đậm đà hương Việt... Bánh Canh Vịt Cai Lậy ra đời như thế, như một nét văn hóa dân gian giữa lòng Sài thành phồn hoa đô thị...



Bánh Canh Vịt có xuất xứ từ các miền các tỉnh miền Tây với nhiều tên gọi khác nhau: Bánh canh bột xắt, Bánh canh bột gạo… nhưng có lẽ Bánh Canh Vịt Cai Lậy là tên gọi quen thuộc nhất và là món ăn đặc sản của Cai Lậy - Tiền Giang.

Sự khác biệt của Bánh Canh Vịt Cai Lậy trước tiên là ở nguyên liệu làm nên sợi bánh canh, ở phương pháp sản xuất và sự đa dạng của các nguyên liệu dùng để nấu nước lèo, góp phần tạo nên hương vị đặc trưng mà không loại bánh canh nào có được.

Bánh Canh Vịt Cai Lậy được chế biến với bí quyết riêng từ vùng đất Cai Lậy - Tiền Giang. Sợi bánh canh trắng muốt, mềm mại, dẻo thơm tinh chế từ loại gạo thơm miền Tây đặc trưng. Đặc biệt hơn, bánh do chính quán tự làm tại nhà nên đảm bảo không có hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người ăn và nhất là không được trụng trước mà khi thực khách đến thưởng thức, quán mới tiến hành nấu lên để giữ được hương vị của từng sợi bánh.



Ngoài phần bánh, sự thành công của món ăn đó chính là thịt vịt. Thịt vịt tươi ngon, rõ ràng nguồn gốc được lấy từ Cai Lậy. Sau khi sơ chế sạch sẽ, thịt vịt được ướp qua một phần rượu trắng, gừng để giảm đi mùi hương đặc trưng của vịt cũng như giữ được vị ngọt, thơm nguyên chất từ thịt.

Ngoài ra, thực khách sẽ không thể quên được hương vị tuyệt hảo đến say người của món ăn này, vị mặn mặn của thịt vịt khi chấm vào chén nước mắm rừng cay cay, mùi thơm của hành, tiêu tạo nên một hương vị khó quên khi thưởng thức.

Quán ra đời từ tâm huyết của người con Cai Lậy đối với món ăn dân dã mà thơm ngon này. Mong muốn nhiều thực khách biết đến món ăn này và biết đến Cai Lậy nhiều hơn.
Phương châm của quán phục vụ vui vẻ, thân thiện, mang đến một bữa ăn chất lượng và không khí thoải mái cho quý thực khách.



Dẫu rằng, trước mắt còn rất nhiều khó khăn do đây là món ăn tương đối mới đối với thực khách Sài Gòn nên khó tìm nguồn khách hàng mới nhưng bằng ý chí, niềm tin cùng sự vươn lên không ngừng cải tiến trong thực đơn, Bánh Canh Vịt Cai Lậy hứa hẹn sẽ chiếm được mọi trái tim của những thực khách khó tính nhất.



Thực đơn:

1. BÁNH CANH THỊT 28.000Đ


2. BÁNH CANH CÁNH 28.000Đ


3. BÁNH CANH LÒNG 28.000Đ


4. BÁNH CANH THỊT - HUYẾT 28.000Đ


5. BÁNH CANH GAN - HUYẾT 28.000Đ


6. BÁNH CANH MỀ - HUYẾT 28.000Đ


7. BÁNH CANH GAN - THỊT 28.000Đ


8. BÁNH CANH MỀ - THỊT 28.000Đ


9. BÁNH CANH ĐÙI 40.000Đ


10. HUYẾT THÊM 4.000Đ

11. TÔ ĐẶC BIỆT 40.000Đ

12. GỎI KHÔNG Miễn phí

13. GỎI THỊT, LÒNG 30.000đ/dĩa, 60.000đ/dĩa, 90.000đ/dĩa

14. ĐẶC BIỆT KHUYẾN MÃI GỎI "GIÓ ĐẦU CÀNH" 30.000đ/dĩa

GIẢI KHÁT: NƯỚC NGỌT CÁC LOẠI TỪ 10.000đ – 15.000đ

ĐẶC BIỆT: NƯỚC SÂM BÔNG CÚC-MÍA LAU - ĐƯỜNG PHÈN 8.000/CHAI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ đã được xác thực.

Bánh Canh Vịt Cai Lậy

Bánh Canh Vịt Cai Lậy

572 Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp.HCM
0903 637 039
banhcanhvit@gmail.com

Gởi bình luận