Thăng Long Luxury - Nơi an cư với môi trường xanh và phát triển kinh doanh - Ảnh 1

Dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury thuộc đại đô thị Thăng Long Central City tọa lạc trên các tuyến đường trục chính của dự án. Với các tiện ích nội khu đẳng cấp, dự án đáp ứng đầy đủ tiêu chí kinh doanh tốt và sống xanh.

Thăng Long Luxury - Nơi an cư với môi trường xanh và phát triển kinh doanh - Ảnh 2

Thăng Long Luxury - Phố "chuyên gia" khẳng định vị thế

Thăng Long Luxury - Nơi an cư với môi trường xanh và phát triển kinh doanh - Ảnh 3

Vừa là nơi an cư lý tưởng vừa kinh doanh thương mại cùng hội tụ đầy đủ các tiện ích chỉ trong vài bước chân như trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ đêm, trường học, sân thể thao và công viên cây xanh…tất cả tạo nên một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp.

Không gian xanh hiện là một trong những yếu tố thu hút nhất của các dự án nhà ở. Bởi thước đo giá trị cuộc sống đối với nhiều người không còn nằm ở tiện nghi cao cấp, phố phường tấp nập mà ở chỗ họ có thể cảm nhận được những phút giây thư thái trong không gian tươi mát, hưởng trọn bầu không khí trong lành và thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên.

Bên cạnh đó, sự chú trọng về sức khỏe ngày càng cao của người dân với tâm lý hằng ngày làm việc nên cần có không gian để rèn luyện sức khỏe, được sống tại nơi gần gũi với môi trường trong lành đang là xu thế. Theo đó, dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury với tiện ích Thăng Long Garden thực sự là điểm đến lý tưởng.

Thăng Long Luxury - Nơi an cư với môi trường xanh và phát triển kinh doanh - Ảnh 4

Phối cảnh dự án Thăng Long Luxury

Những tuyến đường huyết mạch từ thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng đến trung tâm thành phố được triển khai và hoàn thành cũng đã xóa tan rào cản về khoảng cách.

Đặc biệt, nhiều chủ đầu tư hiện nay có xu hướng phát triển các khu đô thị tại những khu vực vệ tinh TP.HCM với quy mô lớn tích hợp đầy đủ các tiện ích... người dân có thể trải nghiệm những tiện ích thông minh và có được cuộc sống tiện nghi không kém gì trung tâm nội thành.

Thăng Long Luxury - Nơi an cư với môi trường xanh và phát triển kinh doanh - Ảnh 5

Khác với biệt thự liền kề hay chung cư, điều kiện để làm nên sự thành công của một dự án nhà phố thương mại - shophouse không phải là thiết kế thông minh hay tiện ích dịch vụ đẳng cấp, mà nằm ở khả năng kinh doanh có tốt hay không.

Do vậy, để chọn mua nhà phố thương mại/shophouse, bao giờ khách hàng cũng ưu tiên lựa chọn các dự án nằm tại các khu đô thị đông dân cư hoặc các khu phố sầm uất, nhiều người qua lại.

Thăng Long Luxury - Nơi an cư với môi trường xanh và phát triển kinh doanh - Ảnh 6

Nhà phố thương mại Thăng Long Luxury

Với tổng quy mô dân số là 3.250 (Theo quy hoạch 1/500), chưa kể đến hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, người lao động tại khu công nghiệp Bàu Bàng. Dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury thực sự là lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho cả những khách hàng đam mê kinh doanh và những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Thông tin dự án
Dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury - Đại đô thị Thăng Long Central City
Vị Trí: thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương
Website: https://thanglongluxury.vn/