Tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Thăng Long Luxury - Ảnh 1

Hệ thống tiện ích vẫn luôn được xem là thước đo ‘vàng’ khi muốn định giá một dự án bất động sản. Với dự án Thăng Long Luxury tại thành phố công nghiệp, hệ thống tiện ích đẳng cấp chính là điểm cộng giúp nâng tầm giá trị dự án.

Tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Thăng Long Luxury - Ảnh 2

Thăng Long Luxury - "phố chuyên gia" khẳng định vị thế (Nguồn: Thanh Phát Group)

Bên cạnh vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển kinh tế hay công nghiệp… hệ thống tiện ích cũng là một thước đo quan trọng mà nhà đầu tư và các khách hàng cần phải cân nhắc, đánh giá thật kỹ khi tìm hiểu một dự án bất động sản.

Chính vì thế, để nâng cao giá trị bất động sản và thúc đẩy sự phát triển của dự án, không ít chủ đầu tư đã dồn tiền tỷ vào việc kiến tạo tiện ích nội khu, chăm chút cho hạ tầng đồng bộ với một loạt tiện ích mới lạ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dự án nào đa dạng, tiện ích đầy đủ, độc đáo sẽ thu hút nhà đầu tư.

Tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Thăng Long Luxury - Ảnh 3

Với nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội hiện nay, nhu cầu về chỗ ở thôi chưa đủ. Mà khi lựa chọn mua môi trường để sinh sống, đa phần khách hàng ngày nay rất rất quan tâm đến dịch vụ tiện ích tại đó. Thấu hiểu được điều đó, đơn vị phát triển Thanh Phát đã đầu tư nhiều dịch vụ tiện ích cho cư dân của mình tại đại đô thị Thăng Long Central City với dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury.

Dự án nằm tại vị trí trung tâm hành chính khá đắc địa của huyện Bàu Bàng. Không chỉ cách quốc lộ 13 - 300m , mà còn dễ dàng di chuyển đến cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng ....Vì thế, dự án vừa là nơi an cư lý tưởng vừa kinh doanh thương mại cùng hội tụ đầy đủ các tiện ích chỉ trong vài bước chân như trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ đêm, trường học, sân thể thao và công viên cây xanh…

Tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Thăng Long Luxury - Ảnh 4

Với 9 tầng trung tâm thương mại Thăng Long Central Mall cùng các tiện ích chuyên biệt, Thăng Long Luxury xây dựng hệ thống tiện ích đầy đủ, sang trọng, cao cấp cho cư dân cũng như cư dân tại Bàu Bàng.

Đặc biệt, dự án rất chú trọng đến các tiện ích dành cho trẻ em. Mọi sự tính toán về thiết kế, cảnh quan đều nhằm đảm bảo tối ưu về không gian sống, vui chơi cho cả gia đình và trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ được hướng đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cùng Thăng Long Garden, mỗi ngày được tiếp xúc với cảnh quan cây xanh, mặt nước.

Việc không gian sống chú trọng mảng xanh tự nhiên chính là phương pháp giúp kích thích phát triển trí não, tăng cường sáng tạo cho trẻ nhỏ.

Tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Thăng Long Luxury - Ảnh 5

6 tiện ích nội khu tại Thăng Long Luxury (nguồn: Thanh Phát Group)

Mặt khác, do sở hữu vị trí chiến lược, cộng với sự bứt phá về cơ sở hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa nhanh, nơi đây hứa hẹn là điểm đến của giới trẻ và du khách với khu ăn uống mua sắm mang tính gần gũi như Thăng Long Night Market vô cùng nhộn nhịp.

Dự án còn phát triển Thăng Long Hospital và Thăng Long School là nơi chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho cư dân toàn khu đô thị. Với hơn 3.250 người trong khu đô thị thì việc một trung tâm y tế bài bản về chất lượng, cũng như dụng cụ cần thiết trong các công tác giáo dục là vô cùng cần thiết.

Thành phố công nghiệp sở hữu nhịp sống làm việc hối hả từ các chuyên gia nên nhu cầu về tập luyện thể thao rất cần thiết. Vì vậy, chủ đầu tư xây dựng Thăng Long Sport Center, là nơi phục vụ nhu cầu luyện tập, nâng cao sức khỏe không chỉ của cư dân trong khu đô thị mà có thể là nơi tổ chức các giải đấu thể thao trong toàn khu vực.

Tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Thăng Long Luxury - Ảnh 6

Hình ảnh thực tế tại Thăng Long Luxury (Nguồn: Thanh Phát Group)

Không chỉ có tiện ích nội khu mà Thăng Long Luxury còn được hưởng lợi rất nhiều tiện ích khác nhờ tác động của vị trí dự án.

Tọa lạc tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng với quy mô khu công nghiệp lớn nhất Bình Dương, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, mang tầm chiến lược để trở thành thủ phủ công nghiệp hiện đại và bền vững, dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng một loạt tiện ích sẵn có như:
- Trung tâm hành chính;
- Hệ thống trường học các cấp;
- Chợ Bàu Bàng;
- Bệnh viện trung tâm y tế, hệ thống ngân hàng…

Thăng Long Luxury được kỳ vọng tạo nên một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp và nổi bật giá trị trong tương lai tại Bình Dương.

Thông tin dự án
Dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury thuộc Đại đô thị Thăng Long Central City
Vị Trí: Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương
Website: https://thanglongluxury.vn