Elipsport trích 150.000đ trên một đơn hàng ủng hộ quỹ vaccine COVID-19

Bấm vào để xem hình lớn

--Toàn Quốc--
lượt xem
09/07/2021

(Bấm xem thông tin chi tiết)

"Chúng ta cần làm gì? Hơn bất kỳ lúc nào, chung tay, đồng lòng cùng Chính phủ góp quỹ mua vắc-xin phòng, chống COVID-19 là hành động cấp bách, vun đắp niềm tin để cùng nhau vượt qua khó khăn, giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch" - Lời kêu gọi xúc động từ Thủ tướng Phạm Minh Chính và đảng, nhà nước đã đánh thức hàng triệu trái tim đoàn kết, nhân ái của dân tộc.

Elipsport trích 150.000đ trên một đơn hàng ủng hộ quỹ vaccine COVID-19 - Ảnh 1

Trải dài trên mảnh đất hình chữ S, chưa bao giờ người ta thôi xúc động bởi những nghĩa cử cao đẹp. Từ nơi tuyến đầu cho đến khắp mọi miền đất nước, người ta sẵn sàng sẻ chia từ những bó rau, tấm vải, chiếc bánh chưng, cho đến mái tóc xanh của người bác sĩ trẻ,...

CEO Elipsport chia sẻ: “Bản thân tôi rất xúc động khi biết được nhiều em bé dành tiền ăn sáng, các cụ già dành tiền lương hưu, tiền tiết kiệm, những phụ nữ tiết kiệm chi tiêu, những công chức, viên chức, công nhân tiết kiệm ngày lương để ủng hộ quỹ. Bởi lẽ, hơn lúc nào hết, vắc-xin chống dịch COVID-19 mới chính là món quà cho đi thực sự cần thiết và cấp bách nhất vào lúc này!"

Elipsport trích 150.000đ trên một đơn hàng ủng hộ quỹ vaccine COVID-19 - Ảnh 2

Chương trình Đơn hàng nhân ái của Elipsport được nhiều sao Việt chung tay ủng hộ

Mỗi đơn hàng, Elipsport trích ra 150.000 đồng đóng góp vào quỹ mua vắc-xin đẩy lùi dịch COVID-19

Sáng ngày 16.06.2021, CEO Elipsport - ông Lê Mạnh Trường đã có công văn chỉ đạo khẩn toàn bộ nhân viên trụ sở và hệ thống 121 showroom toàn quốc phát động chương trình “Đơn hàng nhân ái”.

Theo đó, mỗi đơn hàng mua ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập tại Elipsport sẽ góp 150.000 đồng vào quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19.

Toàn bộ số tiền do khách hàng Elipsport ủng hộ sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống website Elipsport, đảm bảo tính công khai và minh bạch.

Ngoài ra, để lan truyền hành động nhân văn, mỗi nhân viên tại Elipsport cũng đã đồng lòng quyên góp một ngày lương để chung tay cùng Chính phủ, mua vắc-xin phòng chống COVID-19.

Elipsport trích 150.000đ trên một đơn hàng ủng hộ quỹ vaccine COVID-19 - Ảnh 3

Ca sĩ Quang Dũng mua máy chạy bộ ELIP ủng hộ chương trình Đơn hàng nhân ái

Elipsport trích 150.000đ trên một đơn hàng ủng hộ quỹ vaccine COVID-19 - Ảnh 4

Hoa khôi Nam Em mua ghế massage ELIP Alexander, góp phần ủng hộ mua vắc xin thông qua Đơn hàng nhân ái

Khách mua hàng tại hệ thống 121 showroom của Elipsport cũng có thể đóng góp vào quỹ mua vắc-xin phòng chống COVID-19 thông qua các hòm tiền ủng hộ.

Hãy chung tay cùng tuyến đầu, vì nhu cầu cấp bách mua vắc-xin phòng chống dịch COVID-19!

Đại diện thương hiệu Elipsport cho biết thêm: “Chống dịch cấp bách như chống giặc. Elipsport muốn chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng khách hàng viết tiếp tinh thần tương thân tương ái. Một mình chúng tôi không thể làm được, nhưng chúng tôi tin rằng với sự chung tay từ cộng đồng và khách hàng, chúng ta có thể tạo nên sự thay đổi mạnh mẽ, vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch”.

Đề cao tinh thần, trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp, trước đây Elipsport cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện như: ủng hộ tái thiết miền Trung, chiến dịch Tết Đủ Đầy giúp 10.000 người già neo đơn có tết ấm no,...

Elipsport trích 150.000đ trên một đơn hàng ủng hộ quỹ vaccine COVID-19 - Ảnh 5

Hệ thống showroom Elipssport trải dài khắp 63 tỉnh thành

Bên cạnh việc ủng hộ Elipsport góp quỹ mua vắc xin thông qua Đơn hàng nhân ái, mỗi công dân có thể chung tay góp sức chống dịch cùng đất nước bằng cách nâng cao sức khoẻ, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của bộ Y tế, hạn chế tụ tập tại nơi đông người.

Gởi bình luận