Hướng dẫn cách nhận biết hàng Elig thật và giả

Bấm vào để xem hình lớn

--Toàn Quốc--
lượt xem
25/11/2016

(Bấm xem thông tin chi tiết)

Để tránh chọn nhầm sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng khi mua bố thắng, người tiêu dùng nên biết những cách nhận biết sản phẩm Elig thật và giả sau đây nhằm bảo vệ quyền lợi cho chính mình và gia đình.

Hướng dẫn cách nhận biết hàng Elig thật và giả

Cách nhận biết hộp Elig thật và giả

Giữa vòng xoáy của hàng loạt sản phẩm kém chất lượng, thông tin hàng hóa chưa rõ ràng và xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường khiến người tiêu dùng lâm vào cảnh lo lắng trong việc lựa chọn sản phẩm có chất lượng cùng xuất xứ rõ ràng để tránh các trường hợp “tiền mất tật mang”.

Đã có một số cơ sở sản xuất sản phẩm vì lợi nhuận mà đưa ra thị trường những mặt hàng kém chất lượng, dùng các hợp chất nguy hiểm gây hại đến sức khỏe và môi trường.

Cũng chính vì hiểu được nỗi lòng của người tiêu dùng, thương hiệu bố thắng Elig luôn luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu. Cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng, an toàn và bảo đảm các tiêu chuẩn kỹ thuật tân tiến.

Hiện nay, các sản phẩm bố thắng Elig giả được mạo danh “hàng Elig thường” hay “Elig loại 2” để che mắt người tiêu dùng. Để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng, nhà sản xuất và các đại lý Elig trên toàn quốc đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan quản lý thị trường nhằm kiểm soát quản lý hàng hóa, đồng thời đưa ra các biện pháp xử lý đối với các đối tượng sản xuất, phân phối, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hướng dẫn cách nhận biết hàng Elig thật và giả

Cách nhận biết sản phẩm Elig thật và giả

Bên cạnh một số người mua nhầm hàng giả do khó phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả; vẫn có không ít người tiêu dùng biết mình đang mua bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng vẫn chấp nhận bởi loại hàng hóa này có giá thành rẻ hơn nhiều lần hàng chính hãng. Với cách tiêu dùng như vậy, nhiều người đã gián tiếp tiếp tay cho hàng giả, hàng nhái trong việc phân phối và tiêu thụ.

Do đó, chúng tôi mong rằng người tiêu dùng cần nâng cao tinh thần cảnh giác khi mua hàng và nhận thức rõ ràng hơn nhiệm vụ của mình trong việc chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này không chỉ để bảo vệ quyền lợi của mình mà còn chống lại hành vi phá hoại sản xuất, kìm hãm sự phát triển nền kinh tế đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ đã được xác thực.

Công ty TNHH JAAN-E

KCN Hố Nai 3, H.Trảng Bom, Đồng Nai
(061) 6278 569 - 0937 792 088
jaan16@elig-tw.com

Gởi bình luận

CHỦ ĐỀ TÌM KIẾM PHỔ BIẾN