Lò nướng Legend LO-558 dung tích 55 lít

Bấm vào để xem hình lớn

--Toàn Quốc--
lượt xem
05/10/2015
1.490.000đ
Giá gốc: 1.850.000đ

(Bấm xem thông tin chi tiết)

Để bữa ăn gia đình thêm phong phú thì lò nướng là vật dụng rất cần thiết và lò LO-558 sử dụng công nghệ điện trở với đa dạng chế độ nướng kết hợp quạt đối lưu là lựa chọn hoàn hảo.

Trong cuộc sống hiện đại, để có một bữa ăn ngon đa dạng và phong phú lại tiết kiệm được thời gian và chi phí thì một chiếc bếp tiên tiến là không thể thiếu. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ cho căn bếp của gia đình Việt, KingShop.vn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm lò nướng Legend LO-558 với dung tích 55 lít, thương hiệu chính hãng Legend, công nghệ Malaysia–đây là một chiếc bếp chuyên dụng rất cần thiết, tiết kiệm thời gian, chi phí và siêu tiết kiệm điện.Lò nướng Legend LO-558 sử dụng công nghệ điện trở với các chế độ nướng đa dạng, giúp thức ăn chín đều từ trong ra ngoài, giảm tối đa lượng mỡ trong thực phẩm nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn chất dinh dưỡng làm món nướng được vàng giòn, thơm ngon lại bảo đảm sức khỏe của gia đình.Lò nướng Legend LO-558 với thiết kế thông minh có công suất 2.000W, dung tích 55L, phù hợp để chế biến cùng lúc nhiều món ăn giúp tiết kiệm điện và thời gian. Với chế độ tích hợp quạt đối lưu giúp quạt đảo đều nhiệt lượng khắp lò, làm cho thực phẩm trong lò chín vàng đều không sợ cháy khét.


Lò nướng Legend LO-558

Chức năng nướng đa dạng gồm nhiều chế độ, như nướng lửa trên, lửa dưới, xiên quay,... tùy theo từng loại thực phẩm giúp cho việc chế biến được dễ dàng, tiện dụng hơn.

Với các tính năng ưu việt trên, lò nướng điện Legend LO-558 còn được thiết kế trang nhã, gọn gàng không tốn diện tích càng giúp tô điểm không gian bếp của bạn thêm sang trọng và hiện đại. Lò nướng Legend LO-558 hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu phục vụ gia đình Việt.

Thông tin chi tiết

Hãngsảnxuất/ModelLegend
MãsảnphẩmLO-558
Dungtích55lít
Điệnáp220V/50Hz
Côngsuất2.000W
ChấtliệuVỏngoài:Thépsơntĩnhđiện
Khayhứngmỡ,thanhxoay:Inoxcaocấp
Kíchthước676x507x410mm
TínhnăngKhửmùi
Nướng,hâmnóng, nướnggiảmmỡ,quay
Hẹngiờ:60phút
Bảngđiềukhiển:Cơ
Cótíchhợpquạtđốilưu
Nướnglửatrên
Nướnglửadưới
Xiênquay
XuấtxứChínhhãngLegend,côngnghệMalaysia
Bảohành12Thángchínhhãng
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ đã được xác thực.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ King Shop

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ King Shop

12 Đô Đốc Long, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM
0918 188 379
kingshop.vn@gmail.com

Gởi bình luận