TRÊN WEBSITE COHOIMUASAM.VN - CHUYÊN MỤC RAO VẶT NHÀ ĐẤT
COHOIMUASAM.VN sẽ hỗ trợ miễn phí khi quý khách cần đăng tin rao vặt bán - cho thuê nhà, đất (không phải đất dự án).
Hình thức gửi tin đăng qua Email: dangtin@phanquang.vn
Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:
* Thông tin liên hệ của chủ thể gửi tin đăng: Tên, địa chỉ, số điện thoại, email.
* Nội dung tin đăng bao gồm:
- Tiêu đề bài đăng tối đa 11 từ.
- Giá bán, cho thuê nhà đất (nếu có).
- Nội dung cần rao bán, cho thuê (giới thiệu sơ lượt thông tin bất động sản cần bán - cho thuê, địa chỉ, giá, diện tích, tiện nghi, tiện ích,…).
- Ảnh thực tế nhà, đất cần bán - cho thuê, bắt buộc có ít nhất 1 ảnh (tối đa 5 ảnh).
Để biết rõ thông tin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 028.6264.9264 - 028.54052.777 - 0939.183.818
Đặc sản Bò một nắng Phú Yên
Đây là đặc sản rất riêng của vùng rừng núi ở Phú Yên - bò một nắng hai sương ăn kèm với món muối kiến vàng vô cùng đặc sắc và lạ miệng.
Thịt bò được ướp gia vị và rượu vang
Bò một nắng được chế biến rất công phu, hoàn toàn bằng thủ công, đòi hỏi kỹ thuật chọn thịt và kiên trì liên tục trở thịt: Phải chọn phần thịt ngon nhất: thịt thăn và thịt đùi. Sau khi chọn lọc kỹ lưỡng những chỗ thịt ngon, rửa sạch bằng rượu, cắt thành từng miếng nhỏ dày khoảng 1-1,5cm, ướp gia vị phù hợp. Gia vị này được pha chế theo phương thức gia truyền của người dân địa phương. Sau đó mang thịt ra phơi nắng từ 1-2 giờ, tiếp đến cho vào lò sấy khô khoảng 30%. Trong lúc cho thịt vào lò, người chế biến phải đứng canh bên lò sấy, cứ mỗi 1 giờ 30 phút trở thịt một lần, thao tác liên tiếp như vậy trong thời gian 12 giờ; sau đó mang thịt ra phơi sương 1 giờ, và cứ mỗi 10 phút lại trở thịt một lần. Cuối cùng đem thịt đi đóng gói bảo quản.
Cách chế biến món nước chấm cũng rất kỳ công
Mỗi một đặc sản đều không thể thiếu món nước chấm phù hợp. Và bò một nắng cũng vậy vì nếu thiếu nước chấm, món ngon sẽ không được trọn vẹn.
Nước chấm đi kèm với bò một nắng chính là muối kiến vàng. Chế biến món muối kiến vàng phải vào rừng tìm từng tổ kiến và chỉ chọn lấy kén kiến, kiến non, mang về rang với muối hột, tiếp đến pha chế hỗn hợp muối kiến vàng theo bí quyết gia truyền của người đồng bào với tỷ lệ hợp lý không quá chua, không quá nặng mùi, không quá mặn nhưng vẫn giữ được đặc trưng độc đáo của muối kiến vàng.
Để thưởng thức món bò một nắng này cần phải nướng vàng đều hai mặt, nhưng không nên nướng quá chín vì như thế thịt sẽ bị khô và không ngon. Có thể dùng bếp than hoặc bếp điện hay thiết bị nướng khác, nhưng ngon nhất vẫn là nướng trên bếp than. Sau khi nướng chín, dùng kéo cắt theo thớ thịt, xé sợi thịt theo thớ và chấm vào muối kiến vàng, thưởng thức từ từ để hương vị ngon ngon ngọt ngọt thơm mùi bò cỏ, vị chua chua của kiến vàng, là lạ của muối kiến, càng nhai càng ngọt, càng ăn càng thích, và nếu có thêm một ly bia bên cạnh thì rất tuyệt vời không thể tả được.
Để có thể tận hưởng hương vị đậm đà thơm ngon của đặc sản này cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp; quý anh chị chỉ cần gọi đặt hàng theo hotline: 0909 190 875 sẽ có ngay!
Thông tin liên hệ đã được xác thực.
Tag:
Gởi bình luận